Khẩu phần: 2 ngườiThịt kho ngũ vị
Thực hiện: 15 phút
Hoa bí nhồi thịt chiên giòn
Nguyên Liệu
- 10 miếng thịt bò chay
- 2 tép tỏi
- 2 thìa cà phê nước mắm chay
- 2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển, 1 thìa súp dầu ăn
NGỌN BÍ XÀO THỊT BÒ |
Cách nấu
Thịt bò chay ngâm với nước để mềm, vắt khô, cắt miếng vừa ăn. Đọt bí tước bỏ phần vỏ bên ngoài, rửa sạch, để ráo nước. Tỏi đập giập, băm nhỏ.Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi, cho đọt bí vào xào. Khi rau gần chín, cho thịt bò chay vào xào chung. Nêm nếm nước mắm chay, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển cho vừa ăn.
Cho rau xào ra dĩa. ăn với cơm trắng.
Siu đầu bếp "dỏm" TOM CHEF