Khẩu phần: 2 ngườiCanh xương sườn nấu khổ qua
Thực hiện: 15 phút
Cỏ ích mẫu chưng cửu khổng
Nguyên Liệu
- 200g rau muống
- 300g ngao
- 60g tỏi
- 2 thìa súp dầu ăn
- 1 ít bột bắp pha lõang
- 3 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển, 1 thìa cà phê Nước mắm chấm Knorr
Cách nấu
Ngao ngâm nước gạo trong 2 giờ cho sạch cát, lấy ra cho vào nồi hấp chín, gỡ lấy thịt ngao, ướp với Nước mắm chấm Knorr, 1 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển, để thấm 10 phút.Rau muống lặt bớt lá và cuống, rửa sạch, chần sơ, vớt ra cho vào nước lạnh, lấy ra ngay cho rau có màu xanh ngon.
Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn.
Làm nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, cho rau muống và ngao vào đảo đều, nêm Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển vừa ăn, xào nhanh tay cho rau chín, tắt bếp.