Cách làm bánh hạnh nhân
Cách làm bánh mì chiên tôm
Nguyên liệu:
- 300g phô mai
- 100g đường cát
- 5 lòng đỏ trứng gà
- 1 hũ sữa chua Yomost
- 1 quả chanh, lấy vỏ xanh bào thật nhỏ.
- 350g kem tươi
- 10g chất làm đông (keo galentin)
- 125g sữa tươi
- 1 bánh bông lan
Món ngon mỗi ngày: Bánh Phô Mai |
Cách làm:
Bánh bông lan cắt lát nhỏ dày khoảng 1cm, nói chung là cắt để đủ ăn đối với bạn. Dùng một miếng để lót dưới đáy khuôn.
Kem tươi đánh hơi đứng.
Trộn chung phô mai, đường, lòng đỏ trứng, sữa chua vào. Đánh tan đều rồi sau đó mới cho kem tươi, sữa tươi và vỏ chanh vào nhé.
Hấp cách thủy để cho tan hợp chất làm đông rồi cho vào hỗn hợp trên.
Thưởng thức:
Đổ hỗn hợp phô mai lên khay đã có miếng bánh bông lan lót sẵn. Cất vào tủ lạnh cho đến khi đông lại là dùng được.
Trang trí thêm ít dâu tây cho đẹp mắt bạn nhé.
Chúc bạn ngon miệng với món bánh này!