"Nấm bào ngư xào mè" là một món ăn chay lý tưởng vừa ngon miệng lại vừa đầy đủ dinh dưỡng.
Chuẩn bị: 5 phút
Thực hiện: 10 phút
Khẩu phần: 4 người
Nguyên Liệu
- 200g nấm bào ngư, rửa qua nước muối pha loãng, để ráo
- 4 muỗng súp mè trắng, rang vàng
- Tỏi băm, ngò rí
- Gia vị: Dầu ăn, dầu mè, ớt bột, 1 muỗng súp nước tương ngon,
- ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển
Cách nấu
Phi thơm tỏi, cho nấm vào xào nhanh trên lửa lớn để nấm không ra nước.Nêm nước tương, chút dầu mè, Hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển. Khi nấm ráo, rắc mè rang vàng, xốc đều, tắt bếp.
Cho nấm ra đĩa, trang trí ít ngò rí.
Dùng nóng với cơm trắng. Dọn kèm với nước tương ớt.